Zic : Vết sẹo đào hoa

Zic auto

New member
Thời gian Zic học cấp 2 thành phố vẫn chưa phát triển như bây giờ , chưa có di động và mạng internet , tuổi thơ Zic gắn liền với các trò dân gian cùng lũ trẻ con trong khu phố , thời đó Zic rất hiếu động và nghịch ngợm , không có trò gì trong khu phố mà không có sự tham gia của Zic . Mọi chuyện cũng bắt đầu từ đó , cạnh khu phố Zic sống là một tổ hợp đất nền đang quy hoạch mở rộng , tất cả người dân sống ở đây đã chuyển đến nơi khác , phần lớn nhà cửa bị phá bỏ chỉ xót lại vài căn nhà hoang còn bỏ dở . Một lần Zic đi ngang căn nhà hoang thì nghe tiếng động lạ, tò mò Zic lại gần xem thì phát hiện 1 một đôi nam nữ đang đụ , lúc đó Zic cảm thấy thật thú vị vừa rình vừa sục cặc, bỗng đâu phía gần đó con chó đang ngủ bỗng thức giấc , nó lao vào Zic quá bất ngờ Zic chỉ biết lấy tay che mặt , cạp ...con chó cắn Zic một cái rõ đau , vết thương không sâu nhưng lại gần ngay con cặc của Zic, để lại cái sẹo đến tận bay giờ , vì thế mà được lũ trẻ gọi là Zic . Từ sau khi bị chó cắn lúc đang rình người ta đụ, số đào hoa của Zic vượt trội , Zic có khả năng hấp dẫn và thu hút phụ nữ đến kì lạ . Những năm cấp 3, rồi đại học trôi qua với vô số mối tình Zic tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm đụ .

Ra trường Zic được vào làm một công ty có quy mô trong thành phố , Zic được phân vào một mảng công việc riêng , nhóm Zic gồm 5 thành viên , trong đó Chị là người hổ trợ Zic khi mới bắt đầu công việc , Chị không đẹp nổi bật nhưng tính cách mạnh mẽ . Để đạt hiệu quả công việc Zic phải tuân theo nhiều quy định Chị đặt ra kể cả trong các hoạt động của công ty , thời gian thôi qua Zic phải nương nhờ chị , dưới bàn tay của Chị Zic ngày càng khẳng định được vị trí của mình .

Một hôm Chị hẹn Zic có công việc quan trọng , Zic vừa đến nơi đã thấy Chị ngồi đó rồi , Chị diện chiếc áo ôm khoe trọn cặp vú căng tròn , vóc dáng gợi cảm , cặp mông nảy nở . Đến đây Zic mới biết , Chị hẹn Zic không vì công việc mà là Chị lâu ngày không đụ nên Chị không chịu nổi , chuyện vợ chồng Chị không được như ý nên Chị rất buồn , Chị muốn được đụ nhiều hơn nhưng không muốn làm ảnh hưởng gia đình , Chị muốn đụ với Zic vì Zic là người hiểu chuyện , và Chị rất thích vẻ lãng tử của Zic , Chị hứa sẽ giúp đỡ Zic nhiều hơn trong công việc . Dù gì Zic cũng trải qua nhiều mối tình nên chuyện đụ với Chị đối với Zic cũng chỉ là một trao đổi . Zic đồng ý với Chị và nêu vài điều kiện khi đụ với Chị

Chị và Zic vào một nhà nghỉ khuất trong trong một con hẻm , phòng có điều hòa bang công và phòng tắm rất hiện đại , có lẽ Chị đã đến đây nhiều lần vì đường dẫn vào nhà nghỉ rất quằng ngèo và khó tìm . Chị và Zic tắm chung , cả 2 khám phá cơ thể của nhau , tất cả các bộ phận dần được tìm hiểu kỹ , Lau khô xong Zic bế ẳm Chị lên giường từ từ xoa bóp vú Chị khiến cơ thể Chị uốn éo , mặt Chị ửng đỏ . Chị đã lâu không đụ nên cứ lao vào Zic vồ vập cứ như muốn ăn tươi nuốt sống Zic , hết liếm rồi Chị lại bú từ trên xuống dưới khiến Zic phê không tả nổi , Chị đeo bao vào cho Zic rồi cứ thế Chị ngồi lên trên nhấp phập phập , Chị banh rộng háng và nhấp liên hồi , miệng Chị rên khe khẻ rất kích thích , được hồi lâu thấy Chị thấm mệt Zic bật dậy để Chị nắm xuống Zic dúng 2 tay giang 2 chân Chị rồi thọc cặc vào ngoáy cho Chị sướng , Chị ôm Zic cọ sát cặp vú vào ngực Zic làm Zic rất khoái cảm , nhiều tư thế được Zic và Chị tiến hành đụ một cách thuần thục , truyền thống cưỡi ngựa ông già kéo xe rồi lại truyền thống , cuối cùng Zic và Chị đụ kiểu chó , Chị chổng mông banh rộng hán để Zic thọc cặc vào , từ phía sau cứ thế Zic phang mạnh, phạch phạch cặp mông nảy theo từng nhịp đụ của Zic. Chịu không nổi nữa Zic rút cặc phóng tinh lên cặp mông Chị , Zic và Chị nằm ôm nhau phở hồng hộc, sau đó Chị còn bắt Zic đụ Chị 3 phát nữa mới cho Zic về . 3 năm làm trong công ty , Chị và Zic đã đụ rất nhiều , giờ đây Zic đã chuyển sang làm nơi khác nhưng lâu lâu vẫn liên hệ Chị, có vẻ lâu lâu mới gặp nên Chị càng nhiệt tình hơn mỗi khi gặp Zic.

Giờ không làm chung với Chị nên Zic không ngại so với trước ,Zic cũng không mặn mà lắm Chị nữa nên bác nào quen Chị nào khác muốn trao đổi với Zic thì liên hệ Zic .
1.jpg

3.jpg

4.jpg

5.jpg
 
Top