RP Gái gọi Honey và pp trị xts của tao

conan

New member

Hôm qua chủ nhật tao có hẹn em Honey ( tao cũng mải check choác nên cũng quên mẹ hỏi tên em nó) sau khi bị con Kem phớt lờ, đánh giá thì như các tml trước đánh giá rồi, ảnh và sđt cũng đã có tml nào đó đưa lên rồi nên tao đéo chụp nữa. Tao cũng đánh giá theo cảm nhận bản thân như sau:
- Hệ máy bay đời 88, nhưng mặt trẻ hơn so với tuổi, do cách ăn mặc và làm đẹp tóc tai.
- Người thơm tho sạch sẽ, hơi lùn (m55 gì đó), da trắng mịn và ko bị rạn da, bụng có tí mỡ vì có con rồi ko tránh khỏi.
- V1 vừa tay, đầu ti ko bị thâm, cũng ko to lắm nói chung là vừa vặn bóp sướng
- V2 có tí lipid
- V3 to sờ rất phê
- V4 hơi rộng do đẻ thường, có tí cavat nhưng thơm tho sạch sẽ, nước ko nhiều.
- SV thì BJ, hôn nhưng BJ hay dùng răng nên cảm thấy đau
- Nhà nghỉ giờ chuyển sang bên cầu giấy, sạch sẽ nhưng điều hòa, vòi sen như lồn
Về thái độ thì tao cảm nhận em nó tình cảm, nhẹ nhàng, hay cười lắm, tuy nhiên tao cảm nhận là vẫn có một chút gì đó gọi là vội vàng dù em ấy ko một câu giục giã. Kiểu như các giai đoạn làm tình e ấy ko muốn làm kỹ thì phải.
- Rổ giá 300k/s và có nhận qua đêm (10h tối đến 9h sáng hôm sau)
Nhân tiện đây tao cũng nhận xét về cách trị xts của thằng @phucdai2431994 như sau:
Tao thấy thực sự ko hiệu quả, ngay từ cái cách mày lập luận nó đã ko đúng;
Tao ví dụ như này, cho rằng thang đo độ sướng từ 0 đến 10, với 0 là giá trị ban đầu chưa cảm thấy sướng và 10 là đạt giai đoạn xuất tinh . Như mày nói là có thể làm phân tâm bằng một cảm giác đau hoặc nghĩ đến một cái gì đó khác để ko bị cảm giác sướng đó lấn át. Nhưng bộ não ko hề ngu mà dễ bị lừa như thế :feel_good:, khi mày đang đến độ sướng bằng 8 chẳng hạn, mày làm cho bản thân phân tâm và đánh lạc hướng cảm giác sướng do địt thì não mày tạm thời sẽ tiếp nhận cảm giác đang đánh lạc hướng đó nhưng độ sướng của mày vẫn được lưu trữ với giá trị bằng 8, nó thể hiện qua thực tế là chim mày sẽ tạm thời hơi xìu đi hoặc sẽ kìm ko lên giá trị 9 nhưng khi mày quay lại cảm giác địt thì giá trị vẫn đang là 8 chứ ko tụt về 0 đâu, cuối cùng là m vẫn sẽ xuất tinh ngay sau đó ít phút thôi dù có kéo dài thêm được một hai phút. Kết luận là tao thấy nó cũng hiệu quả nhưng là hiệu quả thấp chứ ko thần thánh như mày nói đâu tml
 
Top