Một ngày check buồn

Cook_Sama

New member
Nay mưa phùn gió bấc ùa về, sự cô đơn bủa vây lấy tâm hồn, thằng nhỏ ko thể nào ngủ được, như một dũng sĩ chỉ mong lúc này có nàng bướm nào cuốn lấy hắn thật chặt để xua đi cái giá lạnh đó.
Vậy là t xách thằng nhỏ đi check từ chiều
Kèo 1: Cầu giấy, e này vú to, nói chuyện vui, tình cảm, cứ nghĩ là sẽ có một buổi hân hoan trong sự sung sướng hoan lạc thì “Đời đéo như mơ”, ẻm sợ covid nên éo cho hôn, thôi dc cái thái độ tốt, dạo đầu xong xuôi, đến lúc chich thì ôi thôi bím e rộng vkl, dù dũng sĩ của t cũng thuộc hàng khủng. Nhấp e 30p đéo thể ra dc, thôi bảo e dừng lại vì a tập thể dục mệt vs chán vl r.(e này xin dấu tên vì t muốn giữ liên lạc nếu có lần sau vì e nc vui)
Kèo 2: Về Nghĩ mà chán, thằng nhỏ ấm ức đéo yên được, lại đành vác thằng nhỏ check e Tú Như gái miền tây ckv ở TDH. E này dc cái body ngon, nhưng mà công nghiệp vkl. Đụ mé đến nó éo cho hôn, bắt mình nằm bú cu, dc 4p thì nó đeo bao xoạc luôn, cay vkl nên đành vận hết sức để địt nát con mẹ bím nó đi, địt địt nữa địt mãi 30p đéo ra được mặc dù e này dùng skill bóp bím đỉnh vkl, thôi lại đành trả tiền và về thôi. Mà e này lý thuyết vkl, các thể loại văn vở, nghe ngứa cả đít.
Túm cái váy lại là Một ngày check chán vkl.

Gái gọi, gái gọi, gai goi, gái gọi hà nội, gai goi ha noi, gái gọi cao cấp, Gái gọi sinh viên, Chơi gái, Choigai
 
Top