600k Huyền Trang 662 sướng con cu, mù mịa mắt

Gọi ngay
0355381662

Chuột-bạch

New member
Nay rảnh mới đi check em Huyền Trang 1662 (0355381662) giá 600k cho 1 lần phọt
Được cái thằng ml này nó hơi tấu hài tí nhưng share hàng có tâm đấy:vozvn (12):
Nhắn tin cho em nó trước 1 tiếng không sợ em nó đông khách, đúng giờ tao đến thì khoảng 5 phút sau em nó có mặt, tác phong nhanh nhẹn có vẻ ổn rồi đây.
Vào phòng thì cũng hơi bất ngờ vì e nó hơi mi nhon, bé bé xinh xinh không như mình tưởng, e nó cao cỡ 1m55 gì đó, ngắm lướt qua thì thân hình cân đối, gọn gàng , mũm mĩm nhưng không mỡ thừa, có vẻ ổn rồi đây:vozvn (8):
Nhìn mặt cũng xinh xinh trẻ hơn so với số tuổi của e, so với Nhã Phương thì gu của t thích mặt NP hơn.
Vài công đoạn tắm rửa, rửa cu, rửa bím, đánh răng rửa mặt để chuẩn bị chiến đấu.
Em nó cởi quần áo ra thì đúng như dự đoán, vòng nào ra vòng đấy.
Chấm điểm luôn cmay khỏi chờ
Face : xinh trong tầm giá 8đ, mắt cắt mí hơi lỗi tí nhưng vẫn ok.
V1 : 8đ, dù là nhân tạo nhưng làm lâu rồi nên bóp mềm sướng tay như hàng thật, bú mút thoải mái không giữ hàng.
V2 : e nó kiểu mũm mĩm nhưng ít mỡ thừa 7đ
V3 : to và tròn vl , nhìn gợi dục vl 9đ
Service vì ghi nhận mấy em của ml Xuân Hạ nó lăng xê đều rất tốt, bú cu miệt mài, bao h bảo đeo bao chiến mới chiến, cái này thằng nào đi rồi sẽ biết, khỏi hỏi lại.
Nhìn các vòng e ý cũng ok nên nay tao nổi hứng hôn môi ngắm lol chứ bth tao cũng ít hôn môi và vạch lồn ra ngắm
V4 : hơi thâm , ít cà vạt, nước nôi cũng ok tao cho 9đ vì em này có cái lồn ấm áp vô cùng, đi mà gặp lồn ấm hơi ít đấy, cho cu vào cái như nhúng buồi vào nước nóng :vozvn (23): nên tao cho 9 đ luôn, thích những cái lồn như nước nóng kiểu này, con cu shock nhiệt vui phết:vozvn (1):
Nay t hơi yếu nên làm 2 shot luôn, shot 1 ra hơi nhanh, nhấp nhấp vài cái đã ra cụ nó rồi, cũng định cho em nó về nhưng ngồi nch sau khi xong shot 1 em nó bảo dạo này vắng khách anh ạ, vẫn chưa có khách kế tiếp nên em ngồi đây nch vs anh, thấy cũng thương thương nên t bảo "thế nếu không có khách thì a lại ủng hộ em shot nữa nếu em làm cu anh lên được ngay :vozvn (19):"
2 ae ngồi nch 1 lúc lâu, tám đủ thứ chuyện rồi em nó mơn trớn BJ cho tao lên tiếp chiến shot 2, công đoạn vẫn như thế, triển khai vài tư thế rồi out, cái này éo phải tả, lúc nào chả thế :vozvn (17):
E nó cũng tâm sự dạo này bị mấy thằng ml đéo hiểu có đi check e nó vs Nhã Phương không mà cứ dìm chúng nó không thương tiếc, dm đàn ông đàn ang hèn hạ vl:look_down:
Tóm lại là tao thấy ngon cu với giá 600k/shot thoải mái chuyện trò, cmay có thể bảo em nó cho chụp ảnh nhé. E nó còn nhờ tao a đi về viết cho em mấy dòng nữa :haha:
Riêng tao phò mà cứ ngoan ngoãn, thái độ vui vẻ, chém gió nhiệt tình là ghi điểm rồi, chưa kể người ngợm mặt mũi em nó cũng ok nữa.
Xin e cho chụp cái ảnh cho cmay thị tẩm, tự đánh giá :vozvn (19):
T ghi luôn số Huyền Trang và Nhã Phương vào đây cho các tml khỏi hỏi. E Huyền Trang rủ hôm nào some cùng Nhã Phương nhưng chưa có hứng some nên nào có hứng tao triển rồi rp sau. Hôm có tml nào bảo Nhã Phương nghỉ hẳn nhưng đéo phải nhé, NP làm răng mất 1-2 ngày thôi, đi làm lại rồi nhé. Dm tml phao tin linh tinh.

Huyền Trang 0355381662 giá 600k
Nhã Phương 0862781095 giá 500k


CtCw51.md.jpg
 
Top