Hoa Ngọc Lan 3655 [200K] phố Nện TDH

Losex94

New member
Chả biết hồi mẹ tao mang thai có ăn nhiều muối không mà sau này khi tao trưởng thành, gu đàn bà-phụ nữ mà tao hướng tới luôn là các chị gái hơn tuổi. Sau 2 lần vấp ngã trong chuyện tình cảm, bị chính người mình hết lòng yêu thương cắm sừng, tao quyết định đi check hàng MBTM để giải tỏa tâm trạng u buồn, buông bỏ thứ tình cảm không đáng phải đau khổ. Mày mò tìm hiểu xamvn, đọc được review khen chê đầy đủ về em HOA NGỌC LAN của các tiền bối đi trước, đồng thời nhìn cách em trả lời cmt, nhận lỗi sai cũng như hứa khắc phục những gì thiếu sót thì tao cũng mạnh dạn gọi điện sắp lịch gặp NGỌC LAN sáng sớm nay
V1: vừa tay, đầu ti nhỏ, còn hồng, không thâm so với tuổi
V2: Đã qua sinh nở, cộng với tuổi tác thì không tránh khỏi mỡ màng. Nhưng được cái em đang chịu khó đi tập gym để cải thiện số đo vòng eo
V3: to, doggy ổn áp. Đúng sở thích cá nhân tao
V4: khít, nước nôi ổn, sạch sẽ, không rau mùi vì đang trong liệu trình triệt lông giữ vệ sinh cô bé
Service: BJ, đá bi sút cà, CIA... Khoái hơn cả là cách em trườn bò lên checker để BJ. Màn liếm láp đùi bẹn, cách xoa nắn, hôn hít cậu nhỏ nếu thằng nào ysl thì chắc không kịp đeo bao vào nện đã trớ ầm ầm. Mà tao tin là nhiều thằng thích việc ra khi được hôn hít cậu bé mạnh mẽ như vậy hơn là nện. Đổi gió có cái hay riêng của nó phải không chúng mày =)))
Được cái bản thân tao cũng chăm chút, thích sạch sẽ, với việc tìm hiểu trước qua bài của các lão làng nên tắm rửa, vệ sinh răng miệng, rửa ráy cu em kỹ càng để đảm bảo an toàn cho bản thân. Đồng thời để cuộc làm tình hoàn thiện, tôn trọng chính mình cũng như đối phương làm tình hơn. Thế nên sáng nay cũng chụp được dăm ba kiểu ảnh lúc ở bên em NGỌC LAN 1 cách công khai, nhưng cho phép tao giữ làm bí mật riêng =)) NÓI THÊM LÀ TAO KHÔNG NÂNG BI, KHÔNG PHẢI BÁNH RIÊNG của em NGỌC LAN đâu nhé - _-"
-À quên, cái mà tao muốn khoe nhất trong cuộc làm tình hôm nay với em Lan là đã khuất phục được nàng, khiến nàng đái 2 lần liên tiếp chỉ trong vài phút. Đỉnh điểm là phải thay ga trải giường, lấy khăn tắm lau chiến tích của nàng lúc em ấy run lẩy bẩy ngồi phệt dưới đất đái bãi thứ 2. Ảnh với clip chi tiết thì tao vẫn giữ bí mật, tội gì share pháo. Mà không phải ai cũng làm được vậy nên đừng có thấy tao review mà chúng mày đi check cũng đòi hỏi điều đó ở em NGỌC LAN làm gì cho mất công. Quan trọng là ở cách tôn trọng đối phương, đưa nhau lên đỉnh trong cuộc làm tình thôi nhá ❤ ( nếu nghĩ tao chém gió thì cứ hỏi mấy cô mấy chị dọn phòng XANH 2 xem có phải thay ga phòng 601 không, ướt sũng luôn nhé hehe)
 
Top