Gái gọi Mai Trang 0427 và phòng kế bên

Dan Bilzerian.

New member
Trưa nay tao gọi mãi cũng set được với Mai Trang. Nhận xét em nó thì dáng cao, trắng, mặt trung bình khá, vú với tao thế là vừa đủ dùng, bím thì cavat hơi to. Service đối với tao thì hơi qua loa đại khái, đéo thấy ngon lành như mấy tml kể :D

https://thanhlau.com/mai-trang-0427-ngay-dau-di-lam-sieu-mau-2k1-cao-1m70-xinh-dang-yeu.t11505

Chuyện chỉ có thế thì tao cũng éo lập topic này làm gì. Nhưng có chuyện cũng fun kể mua vui cho mấy tml :D
Tao hẹn nó ở P304, thế nào nó vào nhầm mẹ phòng 306. Tao đợi mãi nhắn tin thì nó bảo em vào phòng rồi. Tao chạy ra xem lại số phòng thì đúng là tao ở 304, xong thấy 1 em khác đang đứng gõ cửa P306, tiện thể tao hỏi han em nó vài câu. Chờ mãi éo thấy gì tao lấy máy gọi mấy cuộc thì 306 mới mở, thấy em Mai Trang đi ra, với 1 tml nào trong đó. :)))


Vào phòng xong tao hỏi thì em nó bảo vừa vào P306 xong đang nói chuyện thì ở ngoài có tiếng gõ cửa dồn dập, 2 đứa trong phòng xanh mặt tưởng bị vợ thằng kia theo dõi nên đéo dám mở cửa. Đến lúc tao gọi thì mới biết nhầm phòng rồi mở cửa. :)
TML nào hôm nay check e Tiểu Vy 2893 mà có mặt trên xamvn thì report phát nhé, tí nữa thì tao lôi em nó vào chịch tạm Cảm giác em này service có vẻ tốt hơn Mai Trang nhiều.
 
Last edited:
Top