Gái gọi Kỳ kỳ babe 3640

Chuacheck

New member
52c91730206077e72c30f57abff81557.jpg

8179faf58798f34fa7e7c95597c6afb5.jpg


Lần đầu mình gặp nhau vào một ngày đầu Thu, Hà Nội sắp phải hứng chịu cơn bão. Gặp em thực sự anh khá bối dối, em hỏi sao anh có vẻ căng thẳng? Anh cầm tay em dí vào ngực, hình như anh bị rung động. Những lần sau đó mình gặp nhau, anh không coi là những cuộc “mua - bán”, anh cũng không coi em là “gái” bởi em như những “cô gái” khác từng lên giường với anh, anh đều trân trọng.
anh đều trân trọng.

Người con gái khiến anh nhớ nhất có lẽ không phải người yêu, cũng không phải mối tình đầu, mà là em. Đối với em, anh cũng như bao gã đàn ông khác - khách qua đường. Anh biết những lời em nói, những biểu cảm khuôn mặt, những nụ hôn em trao đến anh chỉ là diễn. Nhưng em biết không, những gì anh nói với em đều là thật. Chẳng cần biết sau khi ra khỏi phòng, em sẽ nhếch mép “chắc thằng này bị điên, mới nói ra mấy câu này”. Em bảo tên thật là TGK, anh biết là nói dối nhưng vẫn giả vờ tin. Kỳ Kỳ, em hay lấy lý do lắm, lúc nào cũng bảo hôm nay em mệt, em đau bụng,... anh thương em nên cũng chẳng đòi hỏi gì nhiều. Trong em anh giống như 1 thằng trẻ con ngây ngô mà em nói gì anh cũng tin nhỉ? Mà anh thấy mình ngốc thật, có những hôm muốn gặp em mà đang làm ở QN cũng phi về gặp bằng được, không ít lần bị ăn trái “bom” to đùng anh cũng không trách móc. Anh cực ghét ai lỡ hẹn, nếu như mấy đứa nhân viên là bị anh chửi sml rồi ấy.

Anh rất thích những cô gái có mùi thơm. Hôm đầu anh đưa mũi gần cổ em thì bắt gặp mùi hương thật đặc biệt. Anh cũng có nhiều cơ hội để hỏi em dùng loại nước hoa gì. Nhưng khi anh biết tên loại đó thì nó lại không còn quan trọng vì mùi hương này chỉ đặc biệt khi người dùng là em. Nhưng mà dạo gần đây anh không còn thấy mùi hương đó khi gặp em, chắc tại những gã đàn ông trước đã làm phai đi mùi hương đó

Thế rồi hôm đó, hôm đó khác mọi hôm. Em ngọt ngào hơn, em làm những thứ mà trước kia em chưa từng làm với anh. Anh thì không nhận ra nhưng hôm đó là lần cuối cùng anh được gặp em. Dạo gần đây nhắn tin gọi điện, lúc đầu em bảo đi làm nhưng khi biết là anh thì em lại lý do nhà có việc rồi từ chối. Một lần, hai lần, anh biết chắc là em không muốn gặp anh nhưng mà vì lý do gì mới được. Anh dùng số khác thì hẹn được ngay, nhưng mà số của anh thì không? Tại sao? Và rồi khi hẹn được em, em nói cho anh biết lý do thì thực sự anh rất bất ngờ và hụt hẫng...

Em cứng đầu lắm, anh chẳng thể thay đổi được điều gì, em không muốn gặp anh. Anh thì còn nhiều điều muốn nói mà không còn cơ hội. Mọi thứ cứ dồn nén khiến anh suy nghĩ khá nhiều, hai hôm rồi anh khó ngủ. Ngồi và viết ra những dòng suy nghĩ này, mặc dù không truyền tải được hết mọi thứ nhưng ít ra sẽ khiến anh nhẹ lòng hơn. Sau hôm nay, mọi thứ về em sẽ không còn của riêng anh nữa. Thật tâm anh mong em một đời vui vẻ và hạnh phúc!!!

Info em nó
Nghệ danh : KỲ KỲ BABY 2985

Năm sinh : 1998

Xuất xứ: Hà Nội

Giá: 1000k/shot

Khu vực hoạt động: Đống Đa

- Face : hotgirl chính hiệu, xinh và rất xinh, mắt thanh, mũi cao, nụ cười toả nắng, có thể nói 1 câu, nếu ko gặp em sau này đừng tiếc

Body: dáng cao 165m, nuột nà gợi cảm, trắng trẻo thơm phức, giá tơ mà lị

- Ngực : hệ cam, hàng tự nhiên, quả này mà to ra thì lại giá khác rồi nhưng hàng thật ngọt nước xài bao tốt

- Eo : nhìn hình rồi tự đáh giá thôi eo này mà ôm thì quên dường vể

- Mông : tròn, căng, mẩy, dáng mông rất đẹp, mỗi lần doggy em chuyển tư thế cong mông, cái mông vảnh lên nhìn rất kích thích

- Bướm : khít sạch sẽ múp lắm chơi sướng, nước nôi chan chứa

- Cam kết : Hôn bú bóp vú + Hj, Bj, liếm láp + Vét thoải mái (bướm em rất múp, vét rất phê) + Tắm chung + 69, phiêu nhất vẫn là cãm giác nhìn gương mặt xinh xinh của em bú liếm kem thì đúng là tê tái con gà mái.

Ko cam kết: kis môi - wc

CAM KẾT

- KHÔNG ẢNH ẢO - KHÔNG CÔNG NGHIỆP - KHÔNG BOM KHÁCH - KHÔNG TRÁO HÀNG

CHÚ Ý

– Đọc kỹ thông tin trước khi check.

– Thể hiện văn hóa checker lịch sự khi check hàng.

+ Khi check hàng không: sử dụng ma túy, thuốc kích dục, quá say xỉn, dọa nạt, bạo dâm hoặc có những đòi hỏi quá đáng đối với em.

+ Em được phép từ chối phục vụ các bác quá già (trên 60 tuổi), được phép từ chối các anh đã tân trang súng ống bằng cách lắp thêm phụ kiện.

– Các checker khi check về nhớ có report, phản ánh.

Chúc các checker có những phút giây thăng hoa bên cạnh người đẹp !!!
Gái gọi, gái gọi, gai goi, gái gọi hà nội, gai goi ha noi, gái gọi cao cấp, Gái gọi sinh viên, Chơi gái, Choigai
[IMG]

[IMG]

[IMG]

[IMG]

[IMG]

[IMG]

[IMG]

[IMG]

[IMG]

[IMG]

[IMG]

[IMG]

[IMG]

[IMG]

[IMG]

[IMG]

[IMG]

[IMG]

[IMG]

[IMG]

[IMG]

[IMG]
 
Top