Feedback cho em yenmy2k1

Chuột-bạch

New member
Cũng tại em nó năn nỉ mãi nên cũng đành liều lên đây feedback cho anh em xam vậy! Mặc dù không có ảnh nude body các thứ nhưng mà thôi cũng feedback nhanh cho anh em thế này:
+ Hẹn hò thì phải đợi hơi lâu mặc dù em ý bảo các có 4km mà ăn 2 bữa sáng vẫn chưa đến nơi! ( mặc dù lúc đấy khá sớm 8h sáng)
+ Lên phòng chào hỏi đàng hoàng, ăn nói rất nhẹ nhàng! Không đòi tiền trước như mấy con hàng ở Trần Duy Hưng là cũng thấy thoải mái rồi!
+ điểm qua face và vòng 1 thì cho 8 điểm!
+ Vòng 1 còn căng và rất chắc!
+ dịch vụ thì em ý nói là không CIA. Nhưng vừa cởi quần đã tự giác BJ , mút lấy mút để trong khi mình yếu sinh lý vl bắn luôn vào miệng! Em nó có chút cau có nhưng cũng thôi và trở lại phục vụ 1 shot sex nữa.....!
+ kết thúc bữa sáng vui vẻ thì em nó có bảo lên feed back trên xam để kiếm thêm chút thu nhập, nhưng xin ảnh để feed back cho dễ mà không được! Vì em ý gốc Hà nội sợ Người quen!
Còn nhiều nữa nhưng mà t dễ tính vl nên chỉ cảm thấy em nó làm như thế là vừa đủ thư giãn! Thằng nào có nhu cầu mà thích gái non non 1 tí thì gặp em nó cũng k phải là tệ! Nhưng so với giá 1tr5 thì sẽ chẳng được bao nhiêu khách vì 1tr5 bằng 5 ngày lương của 1 số thanh niên rồi! Nói chung t chỉ feedback sơ sơ thế thôi ae nào cảm thấy đi được thì tự liên hệ với em nó! Còn k thì thôi chứ t chẳng muốn nhận gạch đá gì đâu!


Ct140y.md.jpg
 
Top