Đừng thằng lồn nào đi check em Thảo Nhi 2k2 Trần Hữu Tước nữa... địt mẹ bọn bánh má mì nhé!!

TTXVN

Member
Tao thấy bài em này từ khá lâu rồi, Thảo Nhi 0385807691 (600k- Mimosa THT) trên CKV khu vực Xã Đàn nhưng chưa kịp check thì thấy em nó báo nghỉ 1 thời gian, đến hôm trước tao thấy nổi lên bài đi làm lại, nên bố trí ngay xông pha vác dái đến thử xem hàng 2k2 thế nào??

Địt con mẹ 2 buổi chiều chạy qua cái NN Mimosa củ cặc đó thì đều hết phòng, toàn 3-4 thằng ngồi dưới xếp hàng đợi?
Đéo hiểu sao dịch dã chúng mày đi đụ nhau nhiều thế? :)) Tao đi làm phóng sự thì thôi châm chước đéo nói :))
Nhưng tao cảnh báo luôn nếu mấy thằng mặt lồn tiếp theo đến đó chỉ để xếp hàng ngồi đợi em Thảo Nhi này thì thôi bỏ về mẹ chúng mày đi.

Tại sao tao lại giật tit như trên, và tại sao tao lại chửi Địt con mẹ bọn súc vật bánh trái má mì quản lí em hàng này...??

Tao đéo biết đợt trước giai đoạn đầu em này đi làm thì thế nào, thấy rất nhiều thằng khen, tao nhìn ảnh em nó chụp trên CKV cũng rất mượt mà.
Nhưng hôm nay bỏ ra 600k cho em này thực sự vừa cay vừa bực, nhưng là cay vãi lồn bọn má mì điều hàng em này.

Tao đến nhận phòng và nt số phòng, thì phải đúng gần 1 tiếng sau em nó mới vào, lần đầu tiên tao đi giao cấu mà phải đợi lâu như vậy..
Nhưng vì cất công đến lần thứ 3 để thử rồi nên tao vẫn cố.

Em nó bước vào thì đm tao tí tưởng bị ăn cháo gà, nhưng nhìn thấy nó có hình xăm ở tay và chân theo như 1 thằng khác review lại, thì tao biết là chuẩn hàng...

Nhưng nó lại là 1 nỗi thất vọng vãi cả thị lồn, trông xồ xề và xuống cấp (có trình bày là do dịch dã nên em ko đi tập được nên tăng cân), nó chạy sô đến nỗi còn đéo thèm trang điểm lại luôn, mặt nhợt nhạt như vừa vớt dưới sông lên. Em nó vào phòng phát là lao mẹ thẳng lên giường, xin cho ngủ đúng 5 phút vì mệt quá... Đéo biết nói gì hơn, thôi tao cũng gật đầu vì trông nó thảm hại vl :(

Chợp mắt đéo nổi mấy phút thì điện thoại nó réo liên hồi, tao nhìn màn hình thấy con Má mì nó báo có khách mấy phòng nữa đang đợi, mấy phòng đang sắp bỏ về, em nó bảo có 2 khách phòng khác đã về rồi vì đéo đợi được..

Đến khi bắt đầu vào việc là em nó lao vào BJ luôn, quần áo đéo thèm cởi, nó mặc đúng 1 cái váy liền, bên trong đéo mặc áo lót quần lót luôn, để tiện vén bộ phận sinh dục ra là giao cấu :))
Tao bảo cởi áo thì kêu em lạnh..

Đéo có hứng nữa tao địt nhanh rồi trả tiền cho nó phắn luôn, địt mẹ không khác gì địt 1 miếng thịt biết hô hấp..

Em nó bảo con Má mì nó cứ nhận phòng liên tục kệ hàng chạy sô đéo thở nổi, rồi than hoàn cảnh nên vậy..
Tao thì đéo nghe gái mại dâm đàm thoại và nghe nghiện trình bày.. nhưng tao chứng kiến cảnh 1 con hàng để người ta khai thác triệt để 1 cái lỗ, trông tàn tạ xuống cấp vãi lồn, bỏ 600k + 200k NN ra thấy cay vkl..

Tất cả là từ bọn súc vật Má mì cầm số, Địt con mẹ chúng mày đọc được thì làm ăn cho nó có tâm có đức cho đời 1 tí, nhận khách nó vừa phải thôi, cho nó kịp make up, kịp tắm rửa, chứ tao trông nó chạy sô xong vào rửa mỗi bím siêu tốc, tao đéo dám làm gì, ko hôn vú hôn môi, ngoài việc đeo bao vào địt xong về luôn, vì cảm giác bẩn vãi lồn, bố mày đi hưởng thụ chứ có phải đi chống vã lồn đâu :)

Em nó xin tao không report lại không bị khoá níck, tao không report trên CKV, chỉ ghi trên đây cho anh em nắm bắt, và cho bọn bánh trái biết đường làm ăn cho cẩn thận. Có 3 con phò tự cầm số mà công nghiệp làm ăn bố láo, tao đã report và làm đến cùng cho treo hẳn bím mất hình trên web luôn rồi, nhưng em nó xin sỏ mãi kêu khổ thân nên tao mới review nhanh trên này cho mấy tml biết mà né, 1 thời gian tự bọn mami nó hiểu mà chỉnh đốn hàng.

==> Chốt: Hàng bản chất có thể không lởm, nhưng vì bọn má mì biến nó thành 1 con búp bê giao cấu đúng nghĩa, nên là trông rất tã và dặt dẹo, 2k2 trông không khác lồn gì 30 tuổi, người xồ xề, mặt như chết trôi.. Nghĩ cũng khổ thân em nó.. :(
Nhưng anh chỉ ủng hộ em 600k lần này và là lần cuối thôi. Em có đọc được thì cũng đừng trách anh, mà hãy dí thẳng âm hộ vào mặt con má mì của em nhé, 600k bỏ ra cho 1 em hàng như này thì đúng là chỉ khi nào VN lạm phát như Zim ba buê thôi em ạ. Kể cả em có không chạy sô nữa thì bỏ 600k cho cái mác 2k2 vẫn là 1 sự trao đổi đần độn :))
 
Top