Địt mẹ hàng cao cấp bên Thiendia

TTXVN

Member
Đợt vừa rồi tao có đi check 1 số em bên thiendia, nay vào review cho anh em xem để biết nhé.
Nói chung là giờ hàng cao cấp bên đó như cái đầu buồi, toàn nâng giá, photoshop ảo lòi. Có vẻ công nghiệp.
1. Đầu tiên là em Y Trần 2614- 700k.
- Nhìn mặt có vẻ cũng ok với tầm giá, cũng nhiệt tình, nhưng ấn tượng là địt mẹ nó, vào phòng mà nó đẽo tắm rửa cái gì, thấy còn ướt ở người thì nó bảo là vừa tắm xong. Ờ tạm tin, đang chịch thì bảo anh cố gắng ra nhanh cho em cái, hôm nay em nhiều khách lắm, mất cả hứng, cố cho ra nhanh.
- Xong việc nó cũng đẽo thèm tắm, mặc quần vào đi luôn. Nghĩ mình vừa bú vú, vừa hôn nó, toàn hôn cu thằng khác, ông nào đi sau mình cũng lại vòng tuần hoàn như thế.
- Nói chung đẽo đáng 700k.
2. Angle Baby 1500k- 3383.
- Phí tiền, mặt già, da không trắng như anh( Địt mẹ thàng bánh photoshop nhé, anh em cứ trừ cho tôi 50%)
- Địt ở khách sạn Nguyễn Anh trong ngõ, vào nhìn dáng cũng ok đấy, nhưng mặt thì hơi dừ, thôi ok tạm đc.
- Đến lúc bú cu, thì đc 3 đường đeo bao luôn. Lúc đóng gạch thì kêu em sướng quá em ra rồi anh ơi, bảo chuyển thế khác thì em ra rồi, không doggy được đâu, VL. Thế bảo cưỡi ngựa thì nó cưỡi đc mấy nhấp lại bảo em ra rồi, ko chịu đc thế này. Thế là chơi mỗi thế truyền thống, 1500k mà nhu lol, hôn môi thì đẽo cho hôn, mà mình đánh răng, ăn kẹo cool air rồi.
- Đánh giá chung à 1500k phì cho con phò già này, xong nó lại xin, tết rồi anh ko lì xì cho em ah, ĐM nó chẳng lẽ lại bảo ko, thế là lại mất 200k thêm cho nó.
3. Ngân 3769- 1500k
- Đánh giá chung thì em này chỉ tầm 1000k, chứ 1500k thì hơi đuối. Được cái vú to tự nhiên, làm tình cũng hợp tác, nhưng mặt thì cũng không quá nổi bật.
- Đi thì cũng đc, nhưng mà 1500k cho 1 cái rùng mình thì cũng ko đáng thật.
4. Tóm lại còn đâu thời có những hàng ngon như Linh tâm thần, Vy 9999 vú to, MayA tình cảm...
5. Tao đi check đều có file ghi âm lúc chịch, chưa rảnh để post nên cho anh em. Còn hình ảnh của các em thì chũng mày copy tên và mã số là ra nhé.
Xác định là chỉ được 70% thôi
 
Top