Con hàng em 0989862233 mới về

1-1


  • Total voters
    2

chovaytien

New member
Em đây này 0989862233 các bác ạ! Em làm tiền.

- Cho vay tiền tín chấp hoàn toàn ạ! Nghĩa là em cho vay tiền mà không cần khách hàng để lại (Thế chấp) cho em bất cứ một thứ gì cả. Ngay cả giấy tờ em cũng chẳng cần đâu.

- Em đang ưu tiên học sinh và sinh viên hơn nhiều ạ! Em ưu tiên như là điều kiện để được vay, số tiền được vay tố đa, lãi suất...ạ! Học sinh và sinh viên bao gồm học nghề, trung cấp, cao đẳng, đại học, cao học...

- Em đây cũng làm xe. Đối với xe đạp điện, xe máy, ô tô thì em chỉ cần cầm, giữ mỗi đăng ký xe thôi là em cho vay số tiền bằng giá của xe. Còn xe thì người vay tiền em vẫn được mang về để sử dụng

-Kể cả sim số đẹp em cũng làm. Đối với sim số đẹp thì em cho vay số tiền bằng giá mua, bán số đó trên thị trường sim số đẹp. Người vay tiền em theo số đẹp vẫn được dùng số đó. Em làm tất cả mọi mạng đi động ở Việt Nam. Sim có giá khoảng hơn 200 nghìn là em làm. - Đối với công an, cảnh sát, viên chứ...thì em cho vay tiền không tính lãi, vay bao nhiêu cũng được.

- Thẻ đảng, thẻ ngành em cũng cầm.

—- Em làm cho vay tiền rất là nhanh, gọn, kín đáo, tế nhị...lắm ạ! Khi nào cần tiền thì gọi 0989862233 với nhé. Tất cả mọi người ai em cũng cho vay. Em Ok tất. Ai em cũng chiều, em rất thích tiếp công an, cảnh sát, đảnh viên Đảng Việt Cộng.
 
Top