Nam Định Chơi gái ở quê

Gad-Fly

New member
Quê ở đây ý tao là Ý Yên, Nam Định, xã Yên Bằng, quốc lộ 10 ngay sát chân cầu Non Nước qua sông Đáy để sang Ninh Bình.
Tại hôm nay về quê ăn cỗ đám cưới, mà bọn choai choai nó nhảu nhót hát hò dức hết cả đầu, thế là tao lẻn đi địt.
Trước tao đã vào nn Ánh Sao hay Sao Mai hay Sao cc gì ấy, vừa địt về xong lại quên cmn tên, thì đi vé 3 lít thấy ngon lắm rồi. Nay mạnh dạn đi vé 5 lít xem có gì hơn ko.
Phải tả lại cho những thằng chuyên đi địt ở Trần Duy Hưng hiểu rõ là, ở đây nó là các nhà chứa, khách vào địt thì mua vé 300 hoặc 500 xong nó cử nhân viên vào cho mà địt. Mỗi ca chắc tầm nửa tiếng. Hên thì gặp em ngon. Xui thì gặp em đểu. Lần trước tao đi em 3 lít thì ngon như em 5 lít ngoài HN mà lại đéo mất tiền phòng.. Tên nó là Thu Phương. Nay định order lại nhưng đang sẵn tiền nên order 5 lít xem sao thì nó điều vào cho 1 con tên là Yến (bạn Huệ) phải nói là như cc. Nhìn cũng trẻ nhưng hơi xôi thịt. Bj thì đòi bo thêm. 5 lít mag đéo so được với em 3 lít ngày nọ tao đi chứ đừng nói đến so với em Kiều Linh người yêu tao ở NC1 :))
Mà ăn cỗ xong cũng hơi phê phê rượu nên địt 1tý chim lại xìu mãi mới ra được.
Túm váy lại là thằng nào đi địt ở chỗ chân Cầu Non Nước thì cứ vé rẻ nhất mà đi. :)) Đấy là trường hợp bấn loạn quá. Chứ nhịn được thì để dành tiền lên HN mà địt ngon hơn nhiều. Nếu ở loanh quanh NĐ thì đi Quất Lâm mẹ cho xong
Dắt xe ra ngoài cổng nn tự nhiên có ông nhõi con ở đâu chạy ra hỏi chú ơi chú vừa địt xong à, ở đây có mất thêm phí gì ko, mới vội vàng khuyên các cháu là đị vé 3 lít thôi cho đỡ tốn.
À, chính ra vào nn này tao lại thích địt em lễ tân nhất. Nó cứ dâm dâm kiểu lồn gì ấy. Lần sau vào tao thử gạ xem.
 
Top