Chơi gái ở Bangkok - pataya Thái Lan

Chào mấy tml.
Tao có ít repost chuyến đi Thái của tao, hiện tao đang nằm ở ksan tại Bangkok viết cho bon mày cho nóng.
Đầu tháng 6 tao có inbox Âu Duơng Phong mà đéo thấy reply. Chuyện là tao đưa cả nhà đi Thái cuối tháng 6 này và định xin ít advice và nếu gặp đc ông Phong dẫn đi thì toẹt vời mà cuối cùng lại phải “google is a friend” hết.

1.Khách Sạn
Lần trước tao đi Bangkok có ở khu Nana (Icheck Inn Nana)với bao toan tính đồi trụy mà con người yêu nó kẹp chặt quá làm tao với ông bạn móm chưa dc nếm vẹo mẹ gì. Lần này đi cùng gia đình có 2 cụ lại cả cháu nhỏ nhà anh zai tao nên ko ở khu đồi trụy được. Tao đặt vé VN AIrline nên hạ cánh là đi Airport link vào thành phố được, tip cho bọn mày cái khách sạn tao ở là True Siam Phayathai, phòng đẹp nội thất ok giá quá ok đéo càn ăn sáng, ra ngoài đớp cho thoải mái. Từ sân bay lên ảiport link đến bến cuối Phayathai là xuống đi bộ 2 phút là tới ksan. Tiện vcl vì điểm cuối này giao BTS phayathai để tao có thể tiện mua sắm, tham quan, nhất là sau 10h cả nhà đã đi ngủ thì nhảy lên BTS thẳng tiến khu đèn đỏ mất 10p.
Khu tao ở có gần Thủy Cung, shopping, food court, cái lồn gì cũng đi bộ hoặc BTS 2-3 bến là đến. Vì đây là lần thú 2 tao cày nát cái Bangkok rồi nên đéo hứng thú lắm vẫn phải làm guide bất đắc dĩ đưa cả nhà đi chơi. Trong lúc ấy thì đthoai liên tục search search xem tối nay hoan lạc nơi nào. Tao đọc của Âu Duơng Phang khá nhiều bài nhưng tao thấy thích cách ăn chơi kiểu bọn Tây hơn 1 chút nên đọc rất kĩ Blog của thẳng ML có tên Bangkok Red Eyes nó nói về ăn chơi Bangkok và pataya vcl kĩ. Mỗi tội viết toàn Tiếng Anh mà mình thì đéo có vde gì cả nên đọc thấy bổ ích VCL, từ Nuru massage, soapy đến tìm gái hooker tìm go go bar, giá cả, cách nhận biết, mặc cả địa chỉ thậm chí mã số vân vân và mây mây. Thằng lòn bloger này chắc choén gần hết gái Bangkok rồi cũng nên. Đọc thấy hữu ích vcl ra. Sau 1 hồi cân nhắc quyết đinh trả thù vụ Thái lần trước nên tao vừa đi BTS quay lại khu Nana vào choén gái Bar.

2. Nana Plaza
Tao lên BTS làm 1 vé 40Bath đến Nana sau 10p mà lòng đéo khỏi thấp thỏm háo hức, trước khi đi ko quên vào 7/11 mua 1 hộp durex quen thuộc, xàu hàng mình chuẩn bị cho yên tâm. Đến Nana tao châm điếu thuốc lượn trước 1 vòng quanh phố này xem biết đâu có em nào ngon ngon đang đứng đường. Bên này đéo hoàn toàn giống VN là cứ đứng đường là bọn hết đát. Vì bọn đứng đuòeng có thể đa phần là già và hết đát nhưng nếu chúng mày may mắn và đi sớm hơn 1 chút sẽ gặp rất nhiều em trẻ đẹp ngon vcl, nôm na dân ta gọi là gái bán chuyên. Bọn này chỉ làm thêm sau giờ làm hành chính, kiểu kiếm thêm lúc cao điểm thôi chứ đéo đi khách nhiều nên hàng họ mặt mũi nhiều đứa trắng trẻo ok phết. Nhớ quan sát từ xa và phát hiện ladyboy, mấy con già mà tránh kẻo nhìn nó quá 2s là kiều đéo gì cũng bị túm tay sờ mông sòe buồi các kiểu xong gạ gầm như kiểu mình có tình ý với nó đấy. Nên quan sát từ xa, đuèng lại gần mới nhìn nó chằm chằm, nthe tiết kiệm tgian cho mày nhanh tìm dc em ngon. Mục tiêu ban đầu của tao là đến Nana Plaza nhưng đọc blog thằng ml red eyes tao thấy nếu may mắn tao có thể hốt dc 1 em bán chuyên lồn bót trẻ trung ngay trên phố mà đéo mất 1000bath phí vào cửa và khoảng 500 bath phí đồ uống trong bar.
 

đầu óc đen tối

New member
Chủ Thớt
Dài như dái nên tao phải cát làm vài phần(tiép)
Ok lượn 1 vòng thấy 1 vài em ok nhueng lại gần trao đổi nhanh toàn thấy nó hét giá 3000-4000. Dm bố vào Bar ngắm bọn khỏa thân rồi chọn cho lành đỡ phải giật mình biết đâu cởi quần ra lại thấy Cu, bọn đứng đường lắm lúc Trans toàn bộ rồi khó phân biệt phết.
Ok vào bar. Dù là lần đầu vào nhưng đọc blog thằng ml kia rất kĩ nên mình cảm thấy nhue kiểu bước vào quán quen vậy, đi 1 vòng chọn xem bar nào nhiều em ok nhất thì vô, cố lùa ánh nhìn vào sâu bên trong để tia hàng các em gần sân khấu nhay lối vào cửa để quyết, sau cùng tao vào Twister Bar. Tao đi đứng nói năng hành xử như khách quen vậy. đừng như thằng newbie kẻo bọn nó bóp dái cạn ví ngay vì biết mày ngơ nên sẽ có chém đẹp tụi mày. Có 1 con béo lùn đưng cửa thấy mình bước vào đã nhanh nhảu chỉ ghế cho mình ngồi. Ngồi ngồi cái lồn, mình toan tính đi 1 vòng xem chỗ nào có khán đài viêw ok gần sân khấu nhất và có nhiều gái trẻ ngon nhât mới ngồi chứ nó ấn vào chỗ toàn con già xấu đang khoe vếu thì kinh bỏ mẹ. Thế là hiên ngang trả lời “I had my favorite spot over there, khap khun khaaaa” thế là nhanh chân đi 1 vòng mắt không ngừng liếc bưởi liếc mặt các em, thiếu mỗi cái Sịp rơi ra nưa là 100% nude. Ôi dm đúng lần đầu trong đời, suýt há hốc mồm vì shock nhừng vẫn điềm nhiên act cool bước đều 1 vòng. Mặc dù các em trong này đều luân phiên di chuyển cho đến khi có khách chọn nên ngồi 1 chỗ lồn nào cũng dc và cái gì đến sẽ đến nhưng mà mình tính con lồn nào ngon thằng khác nó đã ngã giá xơi trước rồi, đoeij đéo gì đi ra doạn mình ngồi để uốn éo nữa, chưa kể ngồi lâu hao bia và bị chúng nó chèo kéo giục mình. Nên hãy nghe tao, đi 1 vòng chọn chỗ nào gần sân khấu lắm gái xinh để mấy cái xấu hay khuyết điểm mình đủ nhìn thấy để chọn hàng cho chuẩn, trong này mờ ảo lắm. Make up vi diệu vcl đấy.
Sau khi chọn đc chỗ ngồi, tao gọi 1 Chang bia huyền thoại mà mắt đéo dời đc dàn vếu mấy em phía trước. Dm toàn bốc nhàm cái cốc ghi phiếu lên uống thay vì cầm chai bia, mắt có nhìn xuống bàn mẹ đâu. Hầu hết các em mình dây cây cảnh hàng họ ok nhưng tao tin những thằng check hàng nhiều sẽ biết con nào bơm ngực con nào rạn bụng để con rồi thậm chí tinh mắt có thể thấy cả ria mép mấy con xấu xâu ko make uo che hết đc. Lợi thế ngồi gần đấy. Tao thich mông nên cứ tia mông trước, ok rồi lên đến mặt xong xuống ngực, ngực thì tao sợ bọn nó tiếp nhiều, ko nhão thì cũng bơm cả vì mình dây vcl ra mà vếu vẫn to ảo lắm nên quan trong cứ mông ngon dáng đẹp rồi đến mặt. Mấy em trắng trắng mình thấy ok sau khi nhìn kĩ thì toàn bơm ngực với rạn bụng cả, chân hơi khẳng khiu doggy đéo thích. Dm hết 1 lượt các em di chuyển mà vẫn phân vân chưa chọn dc số nào. Có 1 em ngon vcl mà lúc mình ngồi xuống lại có thăng Tây đầu trọc chọn trước, đen thế. Lượt 2 các em lên tao để ý ngay 1 em dáng ngon vcl đồng hồ cát, mông cong, đùi thon nhưng hông nở nhưng đéo vòng kiềng nhé. Háng vẫn khép nép thiếu nữ lắm, ngực thì ko quá to như mấy con boem nhưng ko cần tấm lót đầy ngực nên chắc đủ dùng và hàng thật nên tao ok đến 80% rồi. Nhìn lên mặt thì em ấy múi thanh cao so với gái á, chắc có làm mũi, môi ko trái tim kiều phẫu thuật mà rất tự nhiên. Thiếu mỗi cái má Lúm nữa là tao yêu con mẹ nó luôn rồi. Em ko quá trắng nhưng ko đen, cao tầm 1m6 tao doán thế vì tháp hơn tao 1 cái đầu. Bụng phẳng lì, eo ót mặt như gái 16 vậy, trong e thẹn nhày núp núp sau 1-2 con già hơn và ko bỏ áo bra xuống như mấy con già già hết đát. Chắc mẩm con này trẻ vcl và mới đi làm chưa lâu nên ngại ngại và chắc chắn lồn nó sẽ còn bot vì Tây nó chưa phang nhiều.
 

đầu óc đen tối

New member
Chủ Thớt
Tao vẫy tay con phục vụ ghé tai nó, gọi tao con 102 nhé. Nó gào mồm lên mày tinh mắt thế, con đấy mới làm dc 1 tháng, trẻ nhất tối nay rồi. Ôi dm đéo biết thật hay đùa mà thấy vui vcl. Mua cho em ấy 1 đồ uống rồi 2 đứa tỉ tê trao đổi. Tiếng Anh mình lưu loát mà em ấy chỉ bậo bẹ thôi nên mình nói luôn tao đến đây thường xuyên nhưng lần đầu gặp mày nên chấm mày luôn lúc mày bước ra rồi, mày bao tuổi, nó bảo mới 19 và ờ dưới quê lên xa Bangkok lắm các thứ. Nó thấy mình như kiểu ma ở đây rồi nên đéo vòng vo hỏi mình hay đi con nào. Mình bảo tao đến muộn nên mấy con kia busy hết rồi nên tao chỉ chấm mày thôi. Nếu mày ok thì lần sau tao sẽ chỉ luôn gọi mày thôi nhé, xong xì tin ngoắc tay em nó 1 cái. Ôi dm nó cười ngặt ngẽo thủ thỉ là tao đi 1 tiếng tính giá 3000bath nhưng mày là khách quen và tao thich đứa vui tính như mày nên tình mày 2.500 thôi. Mấy ngón nghề mặc cả đọc được trên blog lôi ra dùng hết, mình nói tao đi ở đây nhiều rồi, tầm như cái con trắng trắng big boob kia tao cũng chỉ đi 2.200 thôi. Nhưng tao lại ấn tượng với mày vì mầy có cái duyên từ cái nhìn đầu tiên và tao ko thể dời mắt khỏi mày nãy đến giờ nên nếu mày ok 2000 thù chúng ta di chuyển luôn? Em nó lưỡng lự, mình lại tiếp tục, tao còn business đến thứ 5 (4 hôm nữa) cơ nên tao sẽ đến đây vào moiix toi để tìm mày, tao hứa là chỉ chọn mày thôi vì tao kết mày lắm, vừa nói vừa ngoắc tay với em nó cái nữa, tay còn lại vẫn ôm eo và bắt đầu trườn lên vú, oi vcl to hơn 1 bàn tay bop đéo hết lại còn là vú tự nhiên 100%. Jackpot mẹ rồi. Em gật đầu nói ok về ksan mày hay ở đây, tao bảo ở xa lắm nên lên gác thôi. Nó nói ok thế mày trả ksan trên gác 350b cho 1 tiếng rồi đi luôn. Mình đưa em 1000bath trả phí vào cửa, 585bath tiền đồ uống mình và mời em nó rồi đợi em nó vào báo quản lý. Lòng xốn xang vcl
10p sau em đi ra đã có khoác 1 cái áo rồi và nắm tay mình như người yêu bắt đầu lên gác. Đúng lúc kín phòng nên đợi, mình ra thanh toán tiền phòng trưóc bọn lễ tân con hỏi cần bcs ko rồi chỉ ngây khay bao cao su bên cạnh. Mình bào tao chỉ dùng loại quen thôi nên có rồi khapkhun khaaa
Xong ra ôm ấp nc với em kia thêm 2p nữa thì có phòng. Em kêu tên Sim, chắc nick name thôi. Vẫn ôm dẫn tay mình vào phòng. Nó bảo tao tắm rồi nên mày tắm đi, ơ dm biết đéo gì lại tin dc nên lại dẻo mồm, tao chỉ tắm dc khi có ng kì lưng thôi, mày vào tắm chung đi rồi kì luơng cho tao. Nói thế chứ lúc em nó lột ra thì vcl như thần vệ nữ. Dkm ở dưới em gần như nude mình đã mường tượng ra rồi mà đến lúc ng thật việc thật mới thấy chuẩn. 2 bên vếu to, đầu to bé gần thụ vào trong, bóp mềm đàn hổi chuẩn vếu gái mới lớn, ng đúng đồng hồ cát mông cong, săn chắc và vênh hẳn lên. Ôi dkm đầu bắt đầu toan tính xem tí diễn những thế gì với em nó. Nói là tắm chung chứ mình tắm cho nó như tắm cho con, tay đi hết vếu lại bím xong hết các ngóc ngách cơ thể nó. Công nhận người nó slim và chắc thật, đẹp vcl, đáng đồng tiền bát gạo vcl. Mình lại thủ thỉ hay là mày ở với tao 2 tiếng đi, tao nghĩ 2 shot mới bõ công tao tắm cho mày. Ôi dm nó lại cười ngượng ngịu mới vl chứ.

Kêu là mệt lắm, shot 2 lâu ra, tao phải làm đến 3am cơ nên đi 1 shot thôi. Minh tay vừa rửa xà phòng khỏi vếu nó mồm vẫn tiếp tục gạ. Thế mai trước khi đi làm may qua ksan tao đi, đỡ mất tiền vào bar tao đưa mày hết, mình đi 2 shot. Nó phân vân 1 hồi rồi nói để tao nghĩ đã nhueng hnay chi 1 shot thôi vì trông mày khỏe lắm chim lại to nên tao sợ ko ôm dc 2 shot. Mình thì chim cũng bt với châu á thôi, ko dài nhưng dc cái dầy và đầy đặn và gym 7-8 năm nay nên như cua gach chắc em ấy sợ mình phang cho đéo đi được nữa. Ok 1 shot mai tao quay lại.

Tắm xong 2 đứa kéo nhau ra giuơng và mình bắt đầu hôn em ấy, lúc đầu nó hôn cho có lệ mà sau 20s thì xoắn tít lại như người yêu, tay còn ghì cổ mình mút lưới mút môi như thật. Xong nó bảo mày hôn giỏi nhỉ chắc mày có nhiều kinh nghiệm lắm. Minh nháy mắt rồi mày sẽ biết. Bắt đầu công cuộc cày cái thân thể vệ nữ của em nó từ mặt, cổ, vai vếu, bụng, eo, bím. Ôi dm em ghì hẳn đâu mình vào bím và bắt đầu nước như mưa. Nhìn mắt em phê quằn quại và mồm rên thật vcl, minh hỏi mày thích ko? Em nói tao chưa bao giò thấy emotion nthe. Mày cứ làm như tao là bạn gái mày ây, mình bảo nếu mày muốn thì lần nào sang đây mày cũng sẽ là bạn gái tao, chúng ta ra ngoài hẹn hò như couple cũng dc. Ôi em sướng lại ghì mình ra hôn thêm 1 lúc và bắt đầu thỏi kèn sóc lọ liên tục. Nó bj chứ nghề lắm nhưng soc lộ thì ok. Nó bảo tao mới đi làm chưa lâu nên nếu chưa ok thì mai tao sẽ làm tốt hơn. Yêu thế, tay mình bắt đầu ngoáy vào bím em nó thấy vẫn khá bót và nước ngoe nhoét, em
Nó ngồi lên bụng và lấy bím cạ cạ lên ng mình vào chủ động kéo tay mình lên bố vú rm nó rồi rên moeis vcl. Xong lại hôn nhau thêm 1 phút thì mình thấy kich thich đéo chịu đuọec bảo nó đeo bao chén ngay. Em nó bắt đầu cưỡi ngựa, mình nằm dài nhìn em đê mê nên chắc mẩm em mới đi làm mà cảm xúc thế này chắc cmnl là kết mình rồi. Cưỡi ngựa dc 5p thì thấy bím nó bắt đầu bót hơn (thắt bím) và nhấp kiểu giật ngắt quãng, ôi dm chả nhẽ nó lên đỉnh, phần mu bím cạ vào mu mình nhiều nó kich thich hơn tư thế truyền thoíng lắm. Mình cũng thấy nó thắt lại sợ out cmn cùng nhau nên vội vã bế thốc em nó lên, nó có 45kg thôi. Đè ra địt trong tue thế truyền thống. Ôi em nó rên oằn người và lại ghì mình hôn. Mình kẽo 2 tay em nó duỗi ra vòng quá đầu để nó buông lỏng hết ôhngf thủ và hòa nhịp voeis mình. Ôi dm nó choén có cảm xúc nhue ng yeu thật sự luôn và rên to vcl. Ngón chân nó co quắp, tay nó kéo mông mình đâm mạnh hơn và tay kia ghì chạ vai mồm ko ngừng rên rỉ mắt nhắm nghiền. Ôi nhung phe vcl mà đầu cứ phải nghĩ vu vơ kẻo out cmnl. Lồn nó càng lúc càng bót, mình lại phải chơi chiến thuật 2 nhanh 1 chậm và sâu để em nó thăng hoa lên cmn đỉnh luôn.

Cứ đâm nông 2 phát nhanh thì chúng mày đâm 1 phát chậm hơn và thật mạnh và sâu sẽ thấy ngay biểu cảm của đối tác. Sau 5 combo như thế thì tay em nó bắt đầu bấu víu hết goiis lại mep giuong tay bấm tay và vai mình vì quằn quại sướng. Tại lồn nó bót quá nên mình chơi nthe nó vừa suơng mà mình lại kiẻm soát tốc độ chậm lại trành out nhanh. Ép 2 tay em chéo nhau để ngực nó nhún nhảy nhue mấy phim jav rồi phang liên tục thật mạnh cho vú nó lăc lư ôi phê vcl. Xong lại tue thế vác cày, lại truyền thống và lần này tao vòng tay ôm lưng và mông no, hon vào cổ nó lien tục làm em nó bấn loạn, mình thì ngoáy ngang ngoáy dọc nhue muốn csis bím em nó boét bót đi xong thì 5 sau thấy em nó giật giật và chỗ bao cao su mình đùn ra ít nước trắng. Vcd nó lên đỉnh thật chúng mày ạ, nó rùng ng rồi đẩy mình ra thở như vừa lặn ngắm san hô về. Nó bảo mệt quá, mày chơi gần 1 tiếng rồi mà chưa xong à. ( mình bước vào ksan là 10h30 và lúc rm nó lên đỉnh đã là 11h45) ôi dm yêu thế trách dỗi moeis vcd. Mình cuoeif bảo mày cum rồi hả, relax chút đi rồi muốn thì tao cho out thêm 1 lần nữa yên tam tao chưa mệt và tí tao trả thêm tiền ngoài giờ ksan cho. Nó bảo tao xin mày tao còn làm đến 3am, chút mà gặp thằng tay nữa chắc mai tao nghỉ ko dc gặp lại mày đâu. Cỏ vẻ em nó mẻẹt thật và nằm nghiêng dang 1 bên. Vcl cái dáng lại càng vệ nữ, mông cong ngực nỏe eo phằng lì. Cu mình lại càng cứng hơn thế là bảo tao xin lỗi nhung có giup tao them 1 2 tu the nua rồi tao tip thrm nhe. No mệt nhọc ko nói gì, mình lại bế em nó lên rồi doggy. Ôi vếu nó núng nính theo từng nhịp,. Thở lại gấp gáp và mông lại phangg phạch tiếp. Nhing dáng đồng hồ cát phía sau nứng vcl. Suýt out thì em nó đổ sập ra giuòeng vì mệt. Mình lại ngay lập tức chuyển qua úp thì và em nó vẫn rướn mông hưởng ứng từng cú nhấp mồm vẫn rên rỉ. Ôi dm dc 5p nữa thì mình out. Đóng mấy phát cuối như đóng đinh chúa vào cột thập giá vậy. Xong xoa ng em nó 1 luọt thủ thỉ sorry. Lại lôi nhau vào tắm lại 1 lần nữa bàn tay tham lam đi hết cơ thể em nó. Mình đưa em 2000 nhue thỏa thuận và trong ví còn lẻ 300 nên đưa nốt bảo tao xin loi vi lam lau qua, tao cung het small chance rồi. Nó càm 300 bath thêm mà cười tít mặt nhảy lên hôn má mình mới vcl.
Tiễn nhau ra đuòeng mà vẫn bịn rin. Nó lại ngại đéo cho số dthoaij nhưng chắc đi làn nữa vẫn sẽ gặp nên ko são.
Tổng thiẹt hại 40B BTS, 1000bath vé vào của, 585bath đồ uống, 2000 gai và 300 tip + grab 60 bath từ đó về nha. 3985bath 3trieu. Ôi thỏa mãn đến từng xu.
Tao biết đây là lần đầu vào Go go bả choén và cũng là con đầu tiên choén nhueng mà cái càm giác hồi hộp háo hức trước khi đi và thỏa mãn khi làm tình thăng hoa khi chia tay nó làm minh cảm thấy yêu Bangkok vcl
Hi vọng bài viết của tao giúp chúng mày háo hức xách chim lên và tự tin bước của vào thiên đường trụy lạc Thailand
Tao còn tiếp ở đây vài tối và đi Patya nua nên sẽ còn update mấy tml nhé
Viết hơi dài, nhiều đoạn lủng củng nặng miêu tả nhueng mà nó là nhuẽng gì dien ra trong dau tao nên may tml thong cam nhe
Nhieu thang di truoc roi co kinh nghiem thi cung vào review de mai ngay kia tao trai nghiem 1 the nhé.
Tái bút: có mấy con ml Viet Nam dang đây làm phò đòi tàu nhanh 4k Bạthh inbox zalo mà trong già vcl ra roi. Deo hieu o Vn het dat sang day van cao gia hon hotgirl Hanoi vay sao. Dkm hết thật rồi nhé mấy tml. Tao đi ngủ lấy sức mai còn phieu lưu tiép. 2h12am mẹ rồi
 
Top