Checked Gái gọi Bình an 8931 hàng U2k

maximus9

New member
Review cho mấy tml chưa đi có cái mà lựa chọn. Không mang tính dìm hàng, chỉ là nhận xét của t người checker đi ngang đời em 1 lần cho các ae xamer có cái mà tham khảo.

Face : bình thường (đối với t là xấu, có thể do thẩm mỹ t cao)
V1 : to nhưng nhão
V2 : với t thì có cũng như không
V3,4 : t chán chả buồn nhìn nên không có nhận xét.
Về tổng thể ngoại hình thì t đánh giá 5/10. Chả thấy non mơn mởn như mấy thằng trên thanhlau vs thiendia nói.

Về dịch vụ : chỉ HJ và "BJ được 2ph", t là kiểu người đi check không muốn gượng ép nên hầu như dịch vụ t hỏi thẳng, hỏi hôn môi không thì lắc đầu, sờ vòng 1 thì được vài lần kêu nhột. Gần như là t chả làm được gì =]] Có vẻ không thích nói chuyện qua lại với checker lắm, nói nhiều em nó hơi khó chịu. Tình cảm (ý là t cảm xúc) cũng không nốt.
BJ 2ph như trên thì chủ động lấy bao đeo, lên được tí nhưng vì tình cảm chả có, sờ mó, hôi môi cũng không nên xìu lần 1, T lại tháo bao bảo em HJ cho lên một tí, rồi t cố cho vào dập nhanh cho ra còn trả tiền về (không ra thì t cũng ngại kỳ kèo trả bớt trả ít). Mà đặc biệt lúc tư thế truyền thống, đút vào, thì bình thường t sẽ lấy tay đỡ chân của các em lên cho dễ vào sâu với cho các em đỡ mỏi, còn em này cứ lấy tay đẩy tay t ra, t cũng không hiểu vì sao :v

Nhận xét chung : chả có cái mẹ gì :v biết là em mới đi làm, nhưng ít ra là đi làm thì cũng chủ động học hỏi một tí, chứ nói thật chả có gì để khen thì t cũng chịu.
Nhận xét bản thân : trai trẻ, mặt mũi ổn (tự tin không đứa nào dám chê t xấu). Nhận xét thế để chúng m đừng bảo do t già với xấu mà nó kén ăn. t gặp nhiều em trẻ ở khu TDH này rồi nên t biết t cũng không đến nỗi.

Link với sdt thì ae tự copy "Bình An 8931 Gái non 2k1" lên ggl tìm nhé.

P/S : t cũng thử đi hàng "non, mới" thôi, cũng biết là đi hàng kiểu này rủi ro cao nên đừng thằng nào chửi t ngu =]] 300k thì cũng test được nhưng tầm giá 300k này có thể tìm một số em oke hơn.
 
Top