Bình chọn web nhiều hàng lởm nhất

Thứ nhất là tao gửi lời xin lỗi đến những thằng chơi lâu và được coi là già làng đích thực. Đây là những người có đóng góp tại xamvn bằng các bài viết hay hoặc các bình luận chất lượng vì sự nghiệp cộng đồng. Rất đáng trân trọng !

Thứ hai : DKM đừng bao giờ tin lời quá ở những thằng chơi trên xamvn. Cũng có quá nhiều thằng nick Clone của bánh hay chính là quản lý Mod các web khác trà trộn giả danh checker chân chính rồi nâng bi cũng như dìm hàng web lẫn nhau. Mấy cái nick có nhiều bài viết này kia thì chẳng qua chỉ là do spam nhảm nhí nhiều nên cộng số bài post nhìn có vẻ ghê gớm chứ thực chất đéo có vẹo gì đâu, toàn anh hùng bàn phím vào hùa nhau cả thôi.

Thứ ba : Cũng có nhiều thằng bẩn bựa, đi check hàng khi say hoặc đòi hỏi quá đáng thậm chí đòi chơi trần nhưng hàng ko đáp ứng thì dọa nạt Review xấu . Khi hàng ko đáp ứng được thì về Review xấu với mục đích dìm hàng cho đéo có khách, thằng đã gặp rồi bênh vực thì bị ném đá là clone của bánh. Thằng chưa gặp thì cứ nghĩ đó là thật nên ko gặp nữa.

Cuối cùng là vài dòng phân tích ngắn gọn về 1 vài các web đăng thông tin hàng lớn hiện nay.

Bỏ qua 2 yếu tố

- Yếu tố 1 : ảnh ảo, PTS đi vì thời địa 4.0 rồi nên chúng mày cũng đừng nên đòi hỏi bọn nó chụp ảnh theo kiểu camera 1.3 hay 3.2px thời những năm 2008 -2010. Web lol nào ảnh cũng sử dụng ảnh 360 hoặc chụp máy ảnh rồi về PTS hết cả.
- Yếu tố 2 : công nghiệp. Web nào cũng có nên đừng đòi hỏi sẽ tìm được web nào có hàng ko công nghiệp. Đéo có đâu, quan trong là đỏ thì gặp được con ít công nghiệp, đen thì gặp con công nghiệp thôi


Lởm ở đây được căn cứ theo các yếu tố : giá quá cao so với thực tế gặp + tráo hàng + hàng trong box cao cấp, kiểm định ra sao + Checker phản ánh hàng xấu xử lý ra sao

Đầu tiên là checker viet com

1. Giá quá cao so với thực tế : chắc chắn .Ảnh bài viết show ra trang chủ của nó toàn ảnh hàng giá cao, rẻ rách nhất cũng phải là hàng 500k và cũng phải được chọn lọc chứ đéo phải bọn bánh nào muốn cùng được ra, kể cả có đóng phí theo quy định cũng đéo được cho ra. Những con hiện trang chủ đa số toàn hàng bị đẩy giá cao gấp 2 hoặc gấp 3 so với giá trị thật.

2. Tráo hàng : có

3. Hàng trong box cao cấp, kiểm định : toàn hàng đẩy giá, đéo qua kiểm duyệt, toàn nick clone review ảo

4. Khi tố cáo kèm bằng chứng : Đéo cho bình luận công khai, kiểm duyệt bình luận để đảm bảo yếu tố hàng ko bao giờ bị ném đá. Dù thật hay clone ném đá cũng đéo được duyệt, những cái bình luận xấu mà duyệt tụi mày cứ nghĩ đó là khách quan. Khách con mẹ gì, đấy là nick clone của bọn bánh lớn, nó ném đá để hàng làm cho bánh nhỏ đéo làm được khi đó sẽ có người gặp hay gọi điện mời chào về làm với việc giá sẽ tăng gấp đôi hay gấp 3.

Thứ hai : Thien dia com

1. Giá quá cao so với thực tế : chênh 100k - 200k so với giá trị thật là có nhưng gấp 2 gấp 3 thì ko

2.. Tráo hàng : ít xảy ra

3. Hàng trong box cao cấp, kiểm định : đéo qua kiểm duyệt cứ đóng phí là được vào

4. Khi tố cáo kèm bằng chứng : Hàng trong TTSH đéo cho bình luận với lý do đủ số post và đa số những nick bình luận được đều là clone của bánh. Ở box ký sự thì vẫn cho tố cáo nhưng có vẻ xử lý hời hợt

Thứ 3 : Ky nu net

Ngoài hà nội thì ko đề cập vì tụi mày cũng đều biết ky nu chủ yếu phát triển mạnh trong sài gòn.

1. Giá quá cao so với thực tế : Có chênh gấp 2 gấp 3, có những con làm giá 500k ngoài hà nội khi vào sài gòn được đẩy giá 1000k hoặc 1500k

2. Tráo hàng : có .Đéo kiểm duyệt bài viết, đăng bài loạn xạ. Có nhiều con hàng đăng bài sài gòn nhưng ở 1 số tỉnh thành khác như biên hòa, đà nẵng, đồng nai.. vẫn sử dụng ảnh để đăng bài.

3. Hàng trong box cao cấp, kiểm định : đéo có

4. Khi tố cáo kèm bằng chứng : Đi check về đéo ưng vào lập nick để review thì bị thông báo phải đăng nhập 30 ngày, nghĩa là phải đăng nhập ít nhất 1 ngày 1 lần trong 30 ngày. Nếu 1 ngày đăng nhập 10 lần vẫn chỉ tính là 1 hoặc 30 ngày đó đăng nhập có 20 ngày thì vẫn tính là 20 ngày. Thế thì đi check mà bị tráo bị công nghiệp bị bom là phải đợi đến 30 ngày sau. Lúc đấy tố cáo thì lấy lol gì xác minh. Thậm chí có 1 đội ngũ Review thuê, bánh chỉ cần đóng phí và cung cấp ảnh chụp việc còn lại đội ngũ Review thuê sẽ lo.

Thứ 2 : Thanh lau com

1. Giá cao so với thực tế : chênh 100k - 200k so với giá trị thật là có nhưng gấp 2 gấp 3 thì ko

2. Tráo hàng : hiếm

3. Hàng trong box cao cấp, kiểm định : quản lý khá chặt chẽ, hàng ngon vào miễn phí

3. Khi tố cáo kèm bằng chứng : Có xử lý

Thứ 6 : Girl chanh com + Bong Hong net= đều là 1

Tráo hàng nhiều vl, thậm chí có những con đã nghỉ nhưng vấn để bài, cũng đéo có kiểm duyệt gì. Cứ có nick nhà cung cấp là được đăng.

Thứ 7 : Rp hàng com + tinh 1h com đa số là của sài gòn nên tao sẽ ko nhận xét. Nhường lời lại cho những thằng chơi trong sg.

Cuối cùng là top tổng hợp những web lởm, đéo cần vào xem mà mặc định nhìn thấy web là auto tráo hàng và phải tránh
1. gai goi org
2. gai lam tien net
3. Share gai goi net
4. gai goi zalo com
5. check hang net
6. gai chanh com
7. dan choi xx
8. gai nghanh com
9. cho tinh net
10. xoac gai viet com
11. gai cave net
12. am uot net
... còn nhiều site rác nhưng tao chỉ ghi 1 số site hiện khi tìm kiếm.

CHỐT LẠI : CHECKER VIET theo tao là lởm nhất. Thằng bên dưới cho ý kiến rồi vote.
 

kenvil1604

New member
Tao bị 2 phát ở checkerviet và gaigoi.org tại n2 trang anh đặng thùy trâm.tráo hàng.còn hàng thật thì đc 40% đấy là theo ý kiến của tao.
 

Checkerhdhd19

New member
Tao cũng bị 2 phát bên checkerviet, đỵt cụ mấy thằng mod bên checkerviet mình dính hàng lởm về report nó khoá mịa nick éo cho nói. Ae tránh xa mấy con chó ấy ra
 

cuden007

New member
Chuẩn cmn luôn.đéo cho phản ánh.cứ em nào đông khách y như rằng bị đâm bài dìm hàng.em nào đóng phí ngon lành là đc nâng nên tầm cao.CkV là trang bố láo nhất.
 

cuden007

New member
Chuẩn cmn luôn.đéo cho phản ánh.cứ em nào đông khách y như rằng bị đâm bài dìm hàng.em nào đóng phí ngon lành là đc nâng nên tầm cao.CkV là trang bố láo nhất.
 
0

0935265932

Guest
checkerviet thì nên đi em này 0935265932
 
Top