2 shot thỏa mãn với 2 cô gái mại dâm trong mùa dịch

Chữ Tàu

New member
Phải nói là thỏa mãn, mặc dù hơi không hài lòng một chút vì 2 em gái mại dâm này vào phòng ho với đau họng nhiều quá (đặc biệt là em đầu tiên). Mình đã quay lại clip và đang ngồi cắt bỏ bớt mấy cảnh ho với hắt xì của các em ý cho đỡ phản cảm. Phải nói là 2 em đều khá tình cảm có lẽ vì mùa dịch chả ai đi nên nước nôi còn dạt dào (đặc biệt em số 2, em đầu tiên thì tớ địt mạnh và lâu nên bị khô ráo). Tổng kết một ngày ăn chơi tại Hà Nội với giá 1tr (gồm cả tiền giao cấu + tiền nhà nghỉ) với 2 em gái xinh xắn đáng yêu quả là một số tiền quá xứng đáng :d Buồn cười nhất em đầu tiên, còn bảo tớ nếu mà mình xuất tinh vào mồm rồi em ý nuốt có khi lại khỏi đau họng.

Có lẽ trong cộng đồng người Trung Hoa chơi gái Việt Nam thì tớ là người duy nhất nói được tiếng Việt tốt nên các em gái mại dâm không hề nghi ngờ và hoàn nghĩ tớ là người Việt. Do vậy mức giá mới tốt như thế chứ khách nước ngoài thì không có giá đó đâu :d

Chi tiết từng em gái mại dâm tớ giao cấu thì tớ sẽ chia sẻ khi đăng clip vào những ngày tới. Hôm nay hơi hơi không bận lắm buổi trưa chiều nên tớ còn có thời gian đi giao cấu để thỏa mãn chút như này, chứ mấy ngày tới bận lắm. Tuy nhiên vẫn hứa với mọi người là tuần sau sẽ có clip em đầu tiên nếu như không có gì thay đổi.

Còn dưới đây là ảnh 2 em gái này, mà thế nào 2 em này nhìn mặt hơi hao hao nhau các cậu ạ, lại đi chung một nhà, tớ hỏi và cho 2 em ý xem ảnh em còn lại thì họ bảo là không quen không biết không họ hàng gì cả. Lạ thật đấy, chúc mọi người mùa dịch ăn chơi giữ gìn sức khỏe nhé, tớ mấy hôm nay cũng hơi đau họng chắc là do thời tiết.
1585844774415.png

1585844783621.png


Gái gọi, gái gọi, gai goi, gái gọi hà nội, gai goi ha noi, gái gọi cao cấp, Gái gọi sinh viên, Chơi gái, Choigai
 
Top